Một nhóm các nhà khoa học Đan Mạch đã thực hiện nghiên cứu cuộc sống của họ, đã phát hiện ra rằng từ trường. Mr. Rieger postulates, Chúng tôi Cách phân biệt bộ lưu điện online và offline tin rằng hai khía cạnh quan Cách phân biệt bộ lưu điện online và offline trọng năng lượng đóng góp đáng kể cho một số sự kiện huyền.

Quả cầu chỉ ra ups là gì sự hiện diện của, hoặc ups là gì có nghĩa vụ phải, bóng ma. Những người sử dụng máy ảnh kỹ thuật số của họ trên tour du lịch ma ở khắp mọi nơi khác khi họ chụp ảnh orbs,. Nhưng ở đây tại Fort Lauderdale các hướng dẫn và những người bảo trợ thường xuyên nhận được khuôn mặt trong orbs. Một đêm một người đàn ông nhìn vào một như vậy rất ác, tìm kiếm wol-mặt từ độ sâu của địa ngục, và nói,.

Một trong những bức ảnh thêm Rieger, là một quả cầu có lẽ 10 hoặc 12 bàn chân trên mái nhà của một khách.

Khi phóng to ba lần, nó sẽ hiển chọn mua bộ lưu điện thị một hình ảnh của một bóng ma đang bay qua không chọn mua bộ lưu điện khí bên trong nó. Nếu orbs coi là bóng ma, điều này đã được chứng minh. Xa như bóng ma, bí ẩn và huyền thoại biết, không có ai đã thực hiện một bức ảnh ở những nơi khác. Chúng tôi cũng có một bức ảnh của một quả cầu với một con tàu square-rigged trong nó, và một của một ngôi nhà phòng.

Cả hai hình ảnh được kết nối với lịch sử của Fort Lauderdale và đã dường như cho thấy trong bộ nhớcủa thiên.

Chúng tôi cũng đã chụp ảnh các hoạt động của thiên nhiên tinh thần, ông Rieger. Tinh thần tự nhiên là các thực thể thần bí truyền thống nói với chúng tôi gây ra cỏ phát triển, những bông hoa. Thường xuyên, bắt đầu mưa bão, bức ảnh sẽ cho thấy hàng trăm các orbs.

Chúng sẽ không được nhìn thấy một vài phút sau đó.

Cổ điển ghost đuôi bao gồm các kỳ lạ mang-ons của phụ nữ trong chiếc váy cưới màu trắng, những bí ẩn của. Nó là giải trí gia đình tuyệt vời, ông Rieger, một cái gì đó cho gia đình bên cạnh việc xem tivi trong phòng khách. Nó cũng làm việc tuyệt vời cho gia đình, bởi vì ma du lịch là một cách thông minh để giới thiệu lịch sử địa. Và chắc chắn để mang máy ảnh kỹ thuật số của bạn.

Post Comment