Chìa khóa để giữ chân khách hàng trong một trang web chính là sự hấp dẫn của hình ảnh và nội dung của website đó. Sở hữu một website sáng tạo là bước đầu tiên trong hành trình chinh phục khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng để thiết kế cho mình một website độc đáo thì hãy tham khảo những mẫu website sáng tạo dưới đây nhé.

  1. PITERTSEV

Bạn sẽ như lạc vào mê cung những hình ảnh đẹp mắt và nội dung ấn tượng khi truy cập vào PITERTSEV. Lấy các màu đơn giản như xanh và trắng làm chủ đạo cùng những hình ảnh chuyển động, trang web này sẽ giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn để khám phá hết những điều độc đáo tiếp đó.

Giao diện bắt mắt của PITERTSEV

Cũng lấy các màu đơn giản làm chủ đạo và phong cách typography động nhưng sự sáng tạo của trang web WOKINE có phần khoa học và dễ nhìn hơn.

  1. WOKINE

WOKINE vừa sáng tạo vừa khoa học

Một website sáng tạo không chỉ dựa vào hình ảnh bắt mắt, để thu hút khách hàng và giữ chân họ ở lại lâu hơn cần nội dung và cách trình bày nội dung khoa học và WOKINE đã nhận được điểm cộng ở chỗ đó. Với 3 màu đơn sắc chủ đạo, hình ảnh và nội dung trình bày bổ sung nhau, WOKINE được xếp vào danh sách sáng tạo và ấn tượng của năm 2017.

  1. ENDTIME

Bạn sẽ bị ENDTIME thu hút sau những cú rê chuột của mình bởi. Điểm khác biệt ở website này so với những website trên chính là màu sắc sặc sỡ xung quanh những chuyển động sáng tạo.

Giao diện ENDTIME

  1. MOSNE

MOSNE đã thiết kế website sáng tạo với những hình tròn nhiều màu sắc chuyển động như trong một trò chơi. Bên trong mỗi hình tròn đó chính là nội dung trang web đưa ra, cũng chính vì thế khách hàng khi truy cập vào trang web này sẽ cảm thấy thú vị hơn không khô cứng như những website khác.

ENDTIME thiết kế website sáng tạo bởi các hình tròn

Cách bố trí các hình tròn cũng như thiết kế kích thước và màu sắc của website này khoa học và sáng tạo.

  1. CURIOUS SPACE

Cách thiết kế website như không gian đa chiều của CURIOUS SPACE

Chỉ một click vào vào giao diện trên website này bạn sẽ mở ra cả một chân trời thông tin thú vị đằng sau các bức ảnh thú vị. Sự sáng tạo website này chính là cách bố trí hình ảnh và nội dung tường chừng ngẫu nhiên nhưng thực chất liên quan và hài hòa với nhau.

Hy vọng những thông tin trên đây về website sáng tạo đã giúp bạn có những kinh nghiệm cũng như ý tưởng thiết kế những website ấn tượng và sáng tạo như thế. Xem thêm các thông tin công nghệ khác tại website https://web4s.vn/ .

>>> Xem thêm: phan mem ban hang – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: web bán hàng online – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

 

Post Comment