Trung Quốc có hạn chế về nội dung có thể được cung cấp cho người dân trong nước, và các công ty được yêu cầu giám sát LG G3 LS990 cũ và kiểm duyệt nội dung mà họ làm sẵn, hoặc người nào khác bị chặn hoàn toàn trong nước, như Facebook và Twitter.

Thay vì kiểm duyệt mỗi bài viết mà mọi người có quyền truy cập vào bên trong ứng dụng mới của LG G3 Mỹ là News, có vẻ như LG G3 Mỹ đang ngưng hoạt động 1 loạt các ứng dụng ở Trung Quốc để giảm thiểu nội dung phù hợp với các yêu cầu kiểm duyệt.

 Ứng dụng News của LG G3 Mỹ bị khóa ở Trung Quốc

Một nguồn tin “với kiến thức trực tiếp về tình trạng” nói với The New York Times rằng LG G3 Mỹ đang chặn truy cập đến các bài viết trong ứng dụng News trên iOS 9, trong đó tập hợp các bài báo có liên quan dựa trên lợi ích người sử dụng và cho phép người dùng lưu các bài báo để đọc sau. Điều tương tự đã xảy ra trên LG G4 cũ với các kiểm duyệt chặt chẽ. Ứng dụng hiện có mặt tại Mỹ, nhưng cũng đang được thử nghiệm tại Úc và Anh hiện tại.

 Ứng dụng News của LG G3 Mỹ bị khóa ở Trung Quốc

Larry Salibra người dùng của Reddit nhận thấy rằng các ứng dụng News, được liên kết với tài khoản của LG G3 Mỹ Mỹ của ông, đã bị chặn lại khi đi du lịch đến đại lục Trung Quốc, mặc dù nó vẫn làm việc trong khi ở Hồng Kông. Trong một bài viết trên blog, ông giải thích rằng quyền truy cập vào các ứng dụng dựa trên đó hà mạng của mình để kết nối, vì vậy khi điện thoại của mình kết nối với một mạng Trung Quốc, các ứng dụng LG G3 F460 xách tay News ngừng hoạt động.

Điều này chỉ xảy ra ở Trung Quốc, nó có vẻ như nếu bạn đi du lịch đến nước khác, các ứng dụng News sẽ làm việc mà không có bất kỳ vấn đề.

Post Comment