Trong năm 2007, tình trạng xây dựng trái phép trên khu đất này diễn ra dồn dập và ngày càng nghiêm trọng. Trong đó, bà Yến tái vi phạm làm nhà cấp 4 (diện tích 112m2), ông Nguyễn Đức Trí làm nhà cấp 4 (diện tích 48m2), Công. Đáng chú ý, ngoài việc tái phạm trên, phần đất đã bị xử lý cưỡng chế, bà Trịnh Hải Yến còn bị lập biên bản. Theo ông Nguyễn Văn Hợi, Chánh Thanh tra xây dựng huyện Từ Liêm, tất cả các trường hợp vi phạm này đều được lực.

Tuy nhiên, không hiểu việc xử lý thế nào mà tới nay không những đất
cho dự án tái định cư của thành phố không thu. OOOm2 đã được Công ty Yến Long xây tường rào chiếm giữ; các công trình xây dựng trái phép được hoàn thiện nhanh hơn. Chính quyền “đánh vật” với sai phạm
Làm việc với báo Hànộimới, ông Nguyễn Văn Lâm Chủ tịch UBND xã Mỹ Đình. Đặc biệt, từ khi họ ổ ạt tổ chức xây dựng các ngôi nhà (trong 2 năm 2006, 2007). Tuy nhiên, ngoài việc lập một loạt biên bản, chính quyền điện thoại nokia 8800 sỏ tại đã không điện thoại nokia 8800 làm gì được hơn. Lý do là khi xuống hiện trường lập biên bản chỉ gặp toàn thợ xây, không xác định được chủ công trình trái phép. Theo ông Lâm, việc cưỡng chế công trình vắng chủ không thực hiện được vì luật không cho phép.

Và cứ như vậy chính quyền sở tại đã không sao “đánh vật” được với hàng loạt sai phạm điện thoại vertu theo kiểu “chiến điện thoại vertu tranh. Không những thế, ông Lâm cho biết, xã còn phải chịu những sức ép khác bên ngoài, gây khó khăn cho việc xử lý triệt.

Theo ông Nguyên Quyết Chiến, Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Từ Liêm (đơn vị được giao triển khai dự. Mọi giấy mời được gửi đến không có hồi âm và việc GPMB cho quỹ đất tái định cư cho Dự án đường Vành đai 3. Ngay cả lực lượng thanh tra huyện cũng tỏ ra lúng túng trong việc tiếp cận, xử lý vụ việc. Chánh Thanh tra xây dựng huyện Từ Liêm – Nguyễn Vãn Hợi thừa nhận, mặc dù thanh tra và chính quyền địa phương đã.

Khi chính quyền địa phương và thanh tra xây dựng xuống tống đạt quyết định cưỡng chế không baơ giờ gặp được. “Để tránh sự cố không đáng có cho anh em thanh tra xây dựng, tôi buộc phải ra lệnh rút” I ông Hợi cho biết. Cho dù vậy, vẫn cần vạch rõ sự thiếu kiên quyết và kém linh hoạt của chính quyền xã Mỹ Đình và thanh tra xây dựng. Bởi, theo các quy định của pháp luật, thanh tra xây dựng và chính Điện thoại Nokia 8800 Vàng hồng Chocolate Chính hãng quyền địa Điện thoại Nokia 8800 Vàng hồng Chocolate Chính hãng phương được phân cấp toàn quyền xử lý.

Post Comment