Phish của ngày 20 và 21, biểu diễn năm 1998 tại Phòng đã được phát hành như hộp thiết lập Hampton Comes Alive. Tin đồn về một reunion Phish đã đạt đến tầm cao mới trong vài tháng gần đây sau khi chấp nhận bốn nhạc sĩ thành. Kể từ thời điểm đó các cầu thủ đã xuất hiện trên sân khấu trong một số cấu hình khác nhau, nhất gần đây khi. Trey Anastasio cũng đã thử nghiệm trên một số mới có thể Phish bài hát trên sân khấu, đáng chú ý nhất là tác phẩm.

Anastasio công bố của Phish tan rã vào ngày 25 tháng 5 năm 2004, và diễn show cuối cùng của nó vào ngày 15 tháng 8 năm.

Tại thời điểm thông báo ban đầu của mình, Anastasio cho biết: cuối đêm thứ sáu, tôi đã nhận cùng với Mike, trang.

Khi chúng tôi bắt đầu nói chuyện, nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng những cảm xúc của người khác, trong khi không. Chúng tôi không muốn trở thành caricatures của bản thân, hoặc tồi tệ hơn được nêu ra, một hành động nỗi nhớ. Vào cuối cuộc họp, chúng tôi nhận ra rằng sau gần hai mươi mốt năm với nhau chúng tôi đã phải đối mặt với cơ.
Bộ lưu điện dùng để làm gì
Một số giới hạn của vé cho thấy sắp tới của Phish sẽ có sẵn thông Bộ lưu điện dùng để làm gì qua hệ thống đặt vé trực tuyến an toàn. Ngoài ra, nhóm đã phát hành các tuyên bố sau về vé scalping:

Phish vé có một khoan dung số không cho scalping và khẳng. Vé có sẵn thông qua trang web này chỉ dành cho người hâm mộ những người đang thực sự có kế hoạch tham dự các.

Nó bị nghiêm cấm bán lại bất kỳ vé được thông qua Phish vé nhiều hơn giá mua. Nếu bạn phát hiện được bán, bộ lưu điện MAKELSAN giao dịch hoặc môi giới vé mà bộ lưu điện MAKELSAN bạn đã mua thông qua trang web của chúng tôi cho lợi. Hủy bỏ này sẽ dẫn đến một khoản hoàn lại giá ups vé trừ 7,00 $ cho mỗi vé phí sản xuất và bất kỳ khoản ups phí vận. Chúng tôi có quyền điều tra tất cả các đơn đặt hàng bị nghi ngờ vi phạm chính sách này. Chúng tôi khuyên bạn không nên mua vé thông qua môi giới hoặc scalpers. Những vé có thể được giả mạo trong trường hợp đó bạn sẽ không chỉ được overcharged nhưng sẽ cũng có khả.

Trong khi đó, Anastasio sẽ tung ra một tour solo tại New York Roseland Ballroom ngày 16 tháng 10. Diễn viên hài những gì bạn cần biết
Có, là một diễn viên hài có thể được khó khăn, nhưng nó cũng bổ ích. Đây là một số lời khuyên về những gì bạn cần biết để trở thành một diễn viên hài.

Post Comment