Làm cho những thói quen dễ dàng hơn và thú vị hơn bằng cách lập kế hoạch một số hoạt động dành cho trẻ em của. Từ trò chơi Trẻ sơ sinh bị sốt để thủ công Mỹ nghệ, hoạt động sẽ nhận trẻ em sẵn sàng đầu quay lại trường học Trẻ sơ sinh bị sốt . Tất cả bạn cần là trí tưởng tượng sáng tạo và một vài vật dụng để bắt đầu.

Thủ công Mỹ nghệ

Thủ công Mỹ nghệ sẽ nhận được trẻ em của bạn trở lại vào swing của là xảo quyệt và. Cho trẻ em một thùng tiếp liệu thủ công và nói với họ để xây dựng một cái gì đó. Ví dụ, họ có thể xây dựng các robot bằng cách sử dụng các hộp các tông, nhôm lá, nút, tai thân, đôi mắt googly, keo,. Cung cấp cho họ nước trái cây nhỏ hộp để thực hiện thu nhỏ robot. Nếu bạn có một nhóm trẻ em, thách thức chúng bằng cách trao giải thưởng cho các sáng tạo, silliest và hài hước nhất. Bảng tính

In trở lại trường học tuổi thích hợp bảng từ trực tuyến cho trẻ em để làm. Giáo dục trang web cung cấp miễn phí in bảng tính trong một số các môn học cho các cấp lớp khác nhau.

Bạn có thể in toán học, khoa học, tiếng Anh Trẻ bị viêm amidan và lịch sử bảng Trẻ bị viêm amidan cho trẻ em. Trẻ em cũng có thể sử dụng máy tính để vẽ nghệ thuật, màu sắc hình ảnh và đưa các xét nghiệm đánh máy để. Trẻ em có thể thực hành hoàn thành câu đố ô chữ, từ phát hiện và dấu chấm, dấu chấm câu đố.

Trò chơi

Có con chơi một trò chơi của bộ nhớ. Sử dụng hình ảnh của màu sắc, con số hoặc hình dạng.

Con người tìm thấy hầu hết trận thắng trò chơi. Điều này sẽ tăng cường trí nhớ của đứa trẻ và nhận được chúng sẵn sàng cho các trường học. Cho trẻ nhỏ từ chữ cái để đánh vần các Trẻ sơ sinh bị sổ mũi từ ngữ trên Trẻ sơ sinh bị sổ mũi tủ lạnh. Gọi ra một từ trong khi bạn đang nấu ăn bữa ăn tối và họ chính tả nó ra. Lôi kéo các em cố gắng tốt nhất của họ bằng cách trao các giải thưởng nhỏ cho câu trả lời đúng. Có con ngồi ở một bảng và các cuộc gọi từ ra với nhau để thực hành.

Post Comment