Thiết bị này sẽ có sẵn cho tất cả các công ty sử dụng  school 3 các cơ sở Maliseti

ninja school 3

Hai lớn Prato thực sự tham gia lực lượng nhân danh an toàn và bảo vệ sức khỏe trong thể thao. Lòng Thương Xót của Prato, đại diện của người đứng đầu dịch ninja school 3 vụ Cristian Gori, giao cho POL PalaPrato một máy khử rung tim sẽ Tải game ninja school về máy apkở lại all’EstraForum sử dụng, do đó sẽ hỗ trợ các hoạt động của tòa nhà và tất cả các câu lạc bộ thể thao người sử dụng nó thường xuyên. Prato Soccer 5 ở nơi đầu tiên, những người đã làm danh dự chào đón các all’EstraForum Mercy.
“Sự an toàn hệ thống là một ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng đã tìm thấy một đối tác của Mercy của giá trị Prato để làm việc với nhau về điều này rất quan trọng” Apicella Aniello, quản lý dell’EstraForum cũng là chủ tịch của Prato bóng đá nói 5.
>> Để tham khảo ngay dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp nhất quý khách hãy đến hoàng Giang
“Chúng tôi hy vọng rằng có bao giờ sẽ cần phải sử dụng nó, nhưng một máy khử rung tim là rất quan trọng cho một cơ sở thể thao – cho biết Cristian Gori -. Đó là một công cụ có thể cứu sống nhiều người, nó có thể làm mà không có trong hội trường và trong cơ sở thể thao. Tất nhiên, không chỉ các máy, bạn cũng phải đào tạo nhân viên trong việc sử dụng nó. Mục đích của chúng tôi là Prato Mercy, và thỏa thuận này với POL Palaprato cũng cần được đọc trong ý nghĩa này, nó là sự nhạy cảm của người dân về ‘ tầm quan trọng của sự hình thành. tất cả các nhân viên tình nguyện của chúng tôi được đào tạo cần thiết và được cung cấp với các bằng sáng chế. Chúng tôi hy vọng có thể một ngày để đào  tạo người càng tốt. và ‘một hoạt động cho tất cả mọi người và tiết kiệm cuộc sống. ”
ninja school 3
Lòng Thương Xót của Prato là một thực tế rất lớn rất tích cực trong công tác xã hội. Mà bằng chứng là những con số được ghi lại bằng Gori:… “Chúng tôi là một thực tế quan trọng trên lãnh thổ của Prato Chúng tôi có 27 phần, phòng khám của chúng tôi, chẩn đoán Chúng tôi bao gồm các dịch vụ khẩn cấp phối hợp với ASL và 118 của Prato và ninja school 3 Florence Hiện có khoảng 2.500 tình nguyện viên hoạt động. cam kết của chúng tôi là liên tục, hàng ngày “.
Để chào đón Mercy là Prato Soccer 5, vòng loại tươi play-off thăng tiến cho loạt A1 và một trong những người sử dụng lớn nhất dell’EstraForum.

Post Comment