Mặt khác, sơn bạn đang áp dụng, cho dù đó là sơn lót, màu hoặc rõ ràng, là một sơn mài.

Sơn mài khô vì dung môi bay hơi, để lại chất rắn son nha tron goi  ở phía sau. Mặc dù chúng có thể cảm thấy khó khăn và có thể tiếp cận được trong vài phút, nhưng chúng sẽ tiếp tục co lại. Cho phép sơn mau ít nhất qua đêm để chúng có thể co lại trước khi bạn thêm một lớp lông khác. Nếu bạn cần nhiều lớp phủ để tạo nên bộ phim sơn với độ dày đầy đủ để sửa chữa, một lớp lông mỗi ngày.

Tất nhiên, được an toàn. Số lượng dung môi được sử dụng là nhỏ, nhưng làm việc trong một khu vực thông gió tốt. Đảm bảo tẩy sạch khu vực bằng dung môi trước khi bắt đầu. Một nơi nào đó trên xe của bạn phải là mã nhà máy-sơn, có thể trên một nhãn dán hoặc mảng bám kim loại dưới mui.

Điều này sẽ giúp rất nhiều trong việc tìm kiếm touchup chính xác. Thật ngạc nhiên là có bao nhiêu màu sắc tương tự trong bảng của nhà sản sơn nhà ở Hà Nội xuất sơn nhà ở Hà Nội xe hơi trong một năm mô hình duy nhất. Nếu bạn không thể so khớp màu trong màn hình hiển thị sơn cảm ứng tại cửa hàng phụ tùng ôtô, bước tiếp theo của.

Nếu bạn thực sự stumped, một đại lý sơn tự động có thể tùy chỉnh-pha trộn bạn một pint; Lấy mẫu, giống như. Tôi cũng đã nhận được sự kết hợp tuyệt vời từ expresspaint. com và từ các xe gắn máy của họ đối tác, color-rite. com ,
Những vết trầy xước nhỏ, những vết xước không qua lớp lông trong suốt, hoặc các vùng có độ bóng thấp hoặc. Vâng, điều này sẽ loại bỏ một số lớp sơn trong suốt, vì vậy hãy đánh bóng vùng tối thiểu cần thiết hoặc bạn. Làm sạch toàn bộ bảng sau khi bạn đã thực hiện để loại bỏ các hợp chất mài mòn. Ba Lan một khu vực nhỏ. Sau vài chục lần, sử dụng một miếng vải sạch để buff vùng khô. Kiểm tra tiến bộ của bạn, và lặp lại nếu cần.

Post Comment