Ngôi nhà thân yêu của bạn đang gặp những phiền toái? Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ sửa nhà tối nhất và rẻ nhất tại Hà Nội

cảm động.Pháo! Mày dich vu sua chua nha không châm lửa thì lấy gi mà dóm bép dich vu sua chua nha hả?

sua chua nha

Tiéng quát của bác Mỗ khién nó giật mình. Nó đánh liểu bước ra ngoài.

Lúc ấy bác phở Mỗ đã mở hòm chân, bỏ ra bộ khay chén Nhật Bản và đã khêu to ngọn đèn hoa kỳ. Dưới ánh lửa vàng yẽu, thằng Pháo nhận thấy bác Vuông oai nghiêm quá. Từ khuôn mặt vuông chữ đién, ngăm ngăm bánh mật, chít cái khăn lượt lưỡi trai bạc màu bị thúng hàng đè đổ hắn vé phía sau trán đén cái dáng người tẩm thước tuy hơi đẵy một chút, tất sửa nhà nhanh cả ở người bác đéu tỏa ra một cái gì trang nghiêm sửa nhà nhanh khién nó phải sợ sệt, kính né.

sua chua nha 2

Đang láy khăn lau chén thắỵ con ra mép bàn lui lủi cám đóm châm lửa, không chào hỏí gì bạn minh cả, bác Mỗ nghiêm nét mặt:

Con nhà vô phép vô tác! Tháy bác mà không chào.Cháu nó vừa mới ngủ dậy, hãy còn ngái, bác tha lỗi cho nó. – Bác Vuông đỡ lời dé che chở cho Pháo.Tuy thế Pháo củng vội vã chào:Lạy bác ạ!Rồi cắm que lửa rảo bước vào trong bếp.Bác Mỗ phàn nàn với bạn:I Ấy có nhớn mà chẳng có khôn bác ạ. Cứ béo ụt, béo ịt ra thể, mà miệng thì như miệng hến, cậy đén bảy ngày chả ra một lời.Bác Vuông tươi cười nói:Thế nào bác củng nói được. Giá cháu nó có sác mắc thì bác lại bảo là cháu nó láu lỉnh, đa ngôn. Tôi cho con người ta cẩn nhất là cái sự hiển lành, phúc hậu. Hién lành như bác bao giờ cũng hơn…Bác Mỏ sung sướng:Vâng, ở hién gặp lành, thánh đã dạy có bao giờ sai. Ngay như anh em mình néu không ăn ở hiển lành thì sao có được vui vẻ như ngày hôm nay, nhỉ bác nhỉ?

Nói xong bác cười to hơn. Bác Vuông cũng vui yẻ cười theo. Đôi bạn hình như vừa tìm ra được một chân lý bí hiém, nên đểu sung sướng lộ ra nét mặt

Một lát sau, thằng Pháo xách ấm nước sôi ra. Bác dich vu son nha gia re Mỗ vội tráng ẩm chén dich vu son nha gia re, tra trà vào ấm chuyên con rổi rót ra hai chén trà nóng. Bác nâng một chén trao tận tay bạn, ân cần mời:

Post Comment