Chúng tôi dành rất nhiều thời gian nói về việc duy trì máy nén khí của bạn, và điều đáng nói đến là các loại máy nén khác nhau có thể yêu cầu các mức bảo trì khác nhau.

Tuyên bố về ô trên toàn bộ bài viết trên blog này là luôn tuân thủ các nguyên tắc bảo trì của nhà sản xuất. Đó là bản đồ của bạn qua vùng hoang dã. Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào, hướng dẫn sẽ không bao giờ điều khiển bạn sai.

Máy nén khí

Các hướng dẫn sẽ cung cấp các yêu cầu và khoảng thời gian để bảo trì và nếu bạn không tuân theo quy trình bảo trì được đề xuất, nó có thể làm mất hiệu lực bảo hành của bạn. Vì vậy, hãy làm theo các hướng dẫn.

Loại đơn vị dễ nhất để duy trì là máy nén qua lại. Chúng thường được sử dụng trong các ứng dụng tiêu dùng và các cửa hàng nhỏ và trang trại.

Máy nén làm mát bằng quay hoặc tiếp xúc phức tạp hơn nhiều để duy trì và chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên để máy nén chuyên nghiệp như những người ở ACS.

Các máy nén khác nhau yêu cầu các bước cụ thể của riêng họ trong quy trình bảo dưỡng thường xuyên. Ví dụ, hầu hết các máy nén cần thay đổi dầu và lọc thường xuyên, nhưng máy nén quay cần những máy nén PLUS thay thế máy tách dầu. Không có hai máy nén nào được thiết kế giống nhau và mỗi mô hình không có yêu cầu riêng của mình – hãy kiểm tra các hướng dẫn bảo trì của nhà sản xuất.

Tùy thuộc vào loại máy nén, các mẫu dầu có thể cần được lấy và phân tích theo lịch trình để theo dõi tình trạng của thiết bị. Kiểm tra với chúng tôi để biết thêm thông tin về việc này.

Ẩn giữa các dòng ở đây là lựa chọn của bạn về máy nén khí cho các yêu cầu cụ thể của bạn. Chọn máy nén phù hợp cho các vấn đề sử dụng không khí của bạn; một máy nén quá nhỏ gây áp lực không cần thiết lên thiết bị của bạn và có thể gây ra các vấn đề về bảo trì. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn một cách khôn ngoan.

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net

Như với bất kỳ thứ gì trong thế giới này, bạn sẽ có được những gì bạn phải trả. Mua một thương hiệu có uy tín từ một công ty tốt (ví dụ, một Ingersoll Rand từ ACS) đi kèm với kiến ​​thức mà bạn đã làm tốt nhất bạn có thể cho cơ sở của bạn. Làm điều đó, và làm theo hướng dẫn bảo trì của nhà sản xuất và máy nén của bạn sẽ làm việc cho bạn trong nhiều năm.

Post Comment