các bạn hãy tải game 7 vien ngoc rong Sơn nhà Hà Nội  về điện thoại di động của mình để cùng chúng tôi chơi nhé

Rửa xong mặt mũi mà Hà vẫn 7 viên ngọc rồng  không thấy tỉnh táo Đầu óc của anh nghĩ mông lung. Giá như ngày ấy anh cứ mạnh dạn thổ lộ 7 viên ngọc rồng lòng minh với Lệ Thu. Cái tính tự ti nông nổi của tuổi trẻ đã góp phẩn làm khổ đời em “Mày thật là thằng hèn!”. Hà dằn vặt với mình. Xe đón anh Sơn nhà Hà Nội  đã đến. Lệ Thu níu chặt cánh tay của Hà. Bà Thanh đã đi ra ngoài. Hà vụng về đặt một nụ hôn lên má Lệ Thu, những giọt nước mắt của cô chảy vào miệng anh, mặn chát. Anh cảm thấy như nó được vắt ra từ con tim còn đang rỉ máu của Lệ Thu.

7 viên ngọc rồng

Hà ôm Lệ Thu vào lòng, bàn tay game ban ga anh- vuốt nhẹ lên mái tóc của cô như một người-anh trai vỗ về cô em gái nhỏ. Lệ Thu game ban ga ngước mât lên, đắm đuối chờ đợi. Hà nhìn sâu vào đôi mắt của cô, môi anh khẽ nở một nụ cười thay cho lời tạm biệt. Chiếc xe lại bấm hai ba hồi còi liền. Bàn tay của Hà từ từ, rời hẳn bàn tay nhỏ gầy của Lệ Thu.

– Anh Hà!…

7 viên ngọc rồng

Tiếng gọi dồn nén của Lệ Thu game dao vang làm cho Hà sửng lại. Lệ Thu ào vào lòng anh thổn thức. Tiếng còi lại rúc lên. Hà đặt tay lên game dao vang đôi vai của Lệ Thu nói nhỏ với cô: “Rảnh, anh sẽ lại về”. Rồi tới chào bà Thanh và đi lại phía chiếc xe. Lệ Thu để nguyên vòng tay như vẫn còn được ôm anh vào lòng, cô đếm theo từng bước chân của Hà. Ba người giơ tay vẫy chào nhau, vẫy mãi Sơn nhà Hà Nội  cho đến khi chiếc xe đã khuất bên bờ sông.

Thị xã chuẩn bị bước sang một ngày mới, người ta kéo nhau đến khu chợ rầm rập. Chiếc xe chở Hà lao vun vút trên đường, chả mấy chốc nó .đã ra gần biển.

Ngoài khơi xa, chỗ trời và nước gặp nhau, biển đang từ từ nâng mặt trời lên cao. Vòm trời xanh lồng lộng và thanh khiết đến lạ lùng. Sơn nhà Hà Nội  Anh bỗng hiểu rằng, để có thể vùng vẫy trên bầu trời cao xanh ấy, lòng người củng phải thanh sạch vô cùng.

Post Comment